Facebook Twitter
gPlus 
-

แบงค็อก คอมิค คอน 2016 (Bangkok Comic Con 2016)
29 เม.ย. 59 - 1 พ.ค. 59








แบงค็อก คอมิค คอน 2016 (Bangkok Comic Con 2016)
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา
ระหว่างวันที่ 29 เมษายน –  1 พฤษภาคม 2559


 
บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เตรียมนำมหกรรมความบันเทิงระดับโลกที่สุดแห่งประสบการณ์ฮอลลีวูด  “แบงค็อก คอมิค คอน 2016 (Bangkok Comic Con 2016) ป็อปคัลเจอร์เฟสติวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” กลับมาสู่แฟนๆชาวไทยอีกครั้ง

โดยครั้งนี้พลาดไม่ได้กับ 4D virtual Oculus Rift ครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมกองทัพคอนเทนต์ไฮไลท์สุดอลังการจากค่ายหนังยักษ์ใหญ่อย่างค่ายวอลท์ ดิสนีย์ ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะนอกจากจะได้เยี่ยมชมความยิ่งใหญ่ของเอ็กซิบิชั่นแล้ว แฟนๆ ชาวไทยยังเตรียมกระทบไหล่กับเหล่าดาราฮอลลีวูดชื่อดัง และฮอลลีวูดคอสเพลย์ที่ส่งตรงจากซานดิเอโกกันอย่างใกล้ชิด รวมทั้งเหล่ากองทัพอนิเมะญี่ปุ่น เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการประกวดคอสเพลย์ที่พลาดไม่ได้กับของรางวัลกว่า 140,000 บาท พิเศษมากขึ้นกว่าที่ผ่านมากับรางวัลคอสเพลย์เด็ก เรียกว่าพบกับการแสดงโชว์บนเวทีทุกชั่วโมงตลอดทั้งวันอย่างแน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสนุกพร้อมกันในวันที่ 29 เมษายน –  1 พฤษภาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

นายองอาจ ประภากมล กรรมการ บริษัท ทรู วิชั่นส์กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งานแบงค็อก คอมิค คอน 2015  ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีผู้เข้าชมให้ความสนใจอย่างล้นหลาม รวมถึงได้รับความร่วมมือทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชนในงานสัปดาห์สื่อบันเทิงกรุงเทพหรือ บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วีค และการสนับสนุนและส่งเสริมจากบรรดาผู้จัด ไปจนถึงแฟนคอมิคคอน, หนังซีรีย์ อนิเมะดังจากทั่วประเทศ และจากความสำเร็จเมื่อปีก่อน ปีนี้เราจึงจัดงานให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม  ถือเป็นมหกรรมคอมมิค คอนระดับโลกที่ได้สร้างหน้าบันทึกประวัติศาสตร์ให้กับวงการคอมมิคของประเทศไทย โดยรวบรวมเอาบรรดาผู้ผลิต และผู้ที่เกี่ยวข้องในวงการภาพยนตร์และแอนิเมชั่นจากทั่วโลกไว้มากที่สุด ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และประเทศไทย ตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของเหล่าดารา และซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขาได้มีที่พบปะ แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น และไอเดียต่างๆ ระหว่างกันด้วยความมุ่งหวังและตั้งใจในการที่จะสร้างประเทศไทยให้เป็นศูนย์รวมของวงการภาพยนตร์ โดยไฮไลท์สำคัญของงานแบงค็อก คอมิค คอน 2016 คือโชว์พิเศษจากภาพยนตร์ดังระดับบล็อกบัสเตอร์ที่จะนำมาให้คนไทยได้สัมผัสกัน




กลับขึ้นด้านบน