Facebook Twitter
gPlus 
-

Celebrity Bears Show หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ
11 มี.ค. 59 - 20 มี.ค. 59

Celebrity Bears Show หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ
ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
ระหว่างวันที่ 11-20 มีนาคม 2559

 
ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “Celebrity Bears Show”หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ เนรมิตพื้นที่ลานน้ำพุให้เป็นโลกแห่งดินแดนของเหล่าหมีซุป’ตาร์ ที่รวมพลเฉพาะกิจ ต้อนรับปิดเทอม ยกทัพกันมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ นำทีมโดย คุมะมง, พูห์, ริลัคคุมะ, โป กังฟูแพนด้า และเหล่าหมีชื่อดังที่คุณหลงรักอีกมากมาย พร้อมเปิดให้สัมผัสใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับมาสคอตหมีซุป’ตาร์ ในกิจกรรม“Celebrity Bears Meet&Greet” สนุกสนานไปกับขบวนพาเหรดหมี พร้อมกิจกรรม Hug a Bear เผื่อแผ่  ไออุ่น ร่วมสมทบทุนสร้างเสื้อเกราะให้กับทหารใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ และเลือกช้อปสินค้าน่ารัก สไตล์หมีๆ มากมาย ระหว่างวันที่ 11-20 มีนาคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) ผู้บริหารศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เปิดเผยว่า “Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ  เป็นงานที่ได้รวบรวมหมีซุป’ตาร์ จากคาแรคเตอร์ต่างๆ ไว้มากที่สุด เพื่อให้ลูกค้า เยาวชน ประชาชนทั่วไป และเหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบหมี ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ภายใต้บรรยากาศโลกแห่งดินแดนของเหล่าหมี เป็นการต้อนรับช่วงเทศกาลปิดเทอม ให้เด็ก และผู้ปกครองได้มีกิจกรรมดี ๆ ร่วมกัน

นำทีมโดย คุมะมง  หมีซุป’ตาร์สุดฮิตจากแดนปลาดิบ เป็นหมีเพศผู้ ซึ่งสร้างโดยรัฐบาลท้องถิ่นของจังหวัดคุมะโมะโตะ ประเทศญี่ปุ่น, พูห์ วินนี่ ตัวการ์ตูนชื่อดังจากการ์ตูนเรื่องวินนี่ เดอะ พูห์ เป็นหมีที่น่ารัก ชื่นชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจเป็นหมีที่มีความนุ่มนวล และอ่อนโยน จนผองเพื่อนยกย่องให้พูห์เป็นผู้นำ, ริลัคคุมะ ตัวการ์ตูนหมีเพศผู้ ตัวอวบ สีน้ำตาล ที่มีใบหูสีเหลืองและมีท้องป่อง,  โป  กังฟูแพนด้า แพนด้าตัวใหญ่เพศชาย ละครเอกจากภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้า เป็นตัวละครที่มีความฝันว่าจะได้เข้าร่วมชมการประลองเจ้ายุทธจักร และรักวิชากังฟู, คุมะมิโกะ คนทรงหมีหมีจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่น ที่กำลังจะถูกสร้างเป็นการ์ตูนแอนนิเมชั่น,  ล็อทโซ่ ตุ๊กตาหมีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ตัวละครเอก จากภาพยนตร์ Toy Story หมีตัวโตแสนนุ่มตัวสีชมพูสลับขาวจมูกสีม่วง,  แพดดิงตันหมีจากภาพยนตร์แนวตลกของประเทศอังกฤษ มีคาเรคเตอร์กวนๆ สนุกสนาน,หมีคู่ใจของมิสเตอร์บีน เป็นหมีสีน้ำตาล หน้าตากวน, หมีครัวซอง หมีฟองดูว์ที่รังสรรค์โดย Rainflower Blissbearclub by St.Andrews  และผองเพื่อนหมีตัวอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ, Haribo, แบร์อักกาย, หมี GUND, หมี Brown, Bearbrick

นอกจากนี้ภายในงานยังได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเหล่ามาสคอตหมีซุป’ตาร์  ใน กิจกรรม “Celebrity Bears Meet & Greet” ติดตามรายละเอียดการลงเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Seacon Square FanPage

พลาดไม่ได้!! กับการรวมตัวเฉพาะกิจของเหล่าบรรดาหมี ในงาน“Celebrity Bears Show” หมีซุป’ตาร์ มากันเพียบ ระหว่างวันที่ 11-20 มีนาคม 2559 ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์   งานนี้ดูฟรี...!
กลับขึ้นด้านบน