Facebook Twitter
gPlus 
-

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟฟ์ เวิลด์ ทัวร์ 2015 ไลฟ์ อิน แบงค็อก
21 ก.ย. 58 - 22 ก.ย. 58

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟฟ์ เวิลด์ ทัวร์ 2015 ไลฟ์ อิน แบงค็อก
อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
วันที่ 21 - 22 กันยายน 2558 เวลา 20.30 น.


ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ประกาศเพิ่มรอบคอนเสิร์ตสุดฮอต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟว์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015) ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงทั้งไทยเทศที่มีมากมายเหนือความคาดหมาย โดยจะเพิ่มรอบการแสดงในวันอังคารที่ 22 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมเป็นต้นไป
 
ด้วยกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนเพลงชาวไทย ทำให้บัตรคอนเสิร์ตรอบแรกของหนุ่มๆ มารูน ไฟว์ (Maroon 5) วงดนตรีระดับโลกเจ้าของยอดขายระดับแพลทตินัมและรางวัลแกรมมี่ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียงแค่ 3 นาที โดยมียอดผู้เข้าจองผ่านระบบออนไลน์ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทันทีที่เปิดจำหน่ายพร้อมกันมากกว่า 10,500 แอคเคาท์ สร้างความผิดหวังให้กับแฟนเพลง ที่กำลังยืนรอต่อแถวอยู่หน้าเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์และไม่สามารถจับจองบัตรได้ทัน ครั้งนี้ ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จะสำรองโซนพิเศษและเปิดจำหน่ายให้เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น เพื่อการันตีว่า แฟนเพลงที่มีความประสงค์ซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์จะมีโอกาสได้รับบัตรอย่างแน่นอน
 
มารูน ไฟว์ (Maroon 5) จะเดินทางมาเปิดการแสดงพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ 3 หนุ่มสวีดิช เดอร์ตี้ ลูพส์ (Dirty Loops) นักดนตรีมือฉมังที่จะมาเขย่าเวที เพิ่มดรีกรีความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย วงเดอร์ตี้ ลูพส์ (Dirty Loops) ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ขณะกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสอนดนตรี รอยัล คอลเลจ ออฟ มิวสิค (Royal College of Music) ที่เมืองสตอกโฮล์ม (Stockholm) พวกเขาเป็นที่รู้จักและโด่งดังเป็นพลุแตก เมื่อเพลง จัสท์ แดนซ์ (Just Dance) ของเลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ที่พวกเขาหยิบมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของตัวเอง กลายเป็นกระแสชื่นชมและถูกกล่าวถึงเพียงชั่วข้ามคืน ทั้งนี้ ยังมีผลงานเพลงป็อปของนักร้องดังคนอื่นๆ ที่พวกเขานำมาคัฟเวอร์อย่างสร้างสรรค์ได้ไพเราะ สนุกสนาน และไม่เหมือนใคร อาทิ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber), อะเดล (Adele), ริฮันน่า (Rihanna), บริทนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) และ จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake) นอกจากนี้ พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มแรก ลูพิไฟล์ (Loopified) กับค่ายยูนิเวอร์แซล เรคคอร์ด ในปี 2014 ซึ่งมีซิงเกิ้ลใหม่ 10 เพลง รวมถึงเพลงฮิตอย่าง ฮิต มี (Hit Me) ด้วย   

บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท
กลับขึ้นด้านบน