Facebook Twitter
gPlus 
-

“ปาย...รักสุดขอบฟ้า ปี 4 Pai Season of Love #4”
13 ก.พ. 55 - 15 ก.พ. 55

“ปาย...รักสุดขอบฟ้า ปี 4 Pai Season of Love #4”
ณ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
วันที่ 13 - 15 กุมภาพันธ์ 2555


อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศ ให้ควาสนใจเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในแต่ละปีเป็นจำนวนมาก เพื่อสัมผัสเสน่ห์แห่งธรรมชาติ ขุนเขา วัฒนธรรม ผสมผสานความโรแมนติก อำเภอปายจึงเปรียบเสมือนดินแดนในฝันของนักท่องเที่ยวและคู่รักที่แสวงหาสถานที่สวยงามตลอดจนบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก !!!


ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน จึงได้ร่วมกับอำเภอปาย เทศบาลตำบลปาย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดงาน “เทศกาลปาย…รักสุดขอบฟ้า ปี 4” (Season of Love @ Pai#4) ระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2555 ณ อำเภอปาย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยว ด้วยการจัดกิจกรรมสำหรับผู้ที่มีหัวใจรักกันทุกๆคู่ ไม่ว่าจะเป็น คู่รัก คู่เพื่อนซี้ คู่พี่น้อง หรือคู่ไหนๆ เพื่อร่วมสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแห่งขุนเขา สายน้ำ สายหมอก และดอกไม้อันแสนโรแมนติก เพื่อเติมความรักความผูกพันให้แก่ทุกๆคู่ที่ร่วมกิจกรรมสำหรับทุกคู่ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความประทับใจตลอด 3 วัน 2 คืน ในรีสอร์ทชั้นนำของอำเภอปาย โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้ ร่วมตักบาตรพระภิกษุสงฆ์หน้าที่ว่าการอำเภอปาย บริการจดทะเบียนสมรสให้แก่คู่สมรสและพิธีผูกข้อมือรับพรจากผู้เฒ่าแม่เฒ่าชาวอำเภอปาย พร้อมการทำกิจกรรมเพื่อสังคม และสิ่งแวดล้อม (CSR) ณ หมู่บ้านกะเหรี่ยงแม่ปิง เพื่อมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ให้แก่เด็กนักเรียนในหมู่บ้านกะเหรี่ยงแม่ปิง จากนั้นเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในอำเภอปาย เช่น นมัสการหลวงพ่ออุ่นเมือง วัดน้ำฮู เยี่ยมชมหมู่บ้านจีนยูนานสันติชน และรับประทานอาหารเย็นริมน้ำปายในบรรยากาศ “นั่งขอนนอนเสื่อ” ชมหนังรักโรแมนติกจากสหมงคลฟิล์ม พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปิน แอน - ธิติมา ปทุมทิพย์ และ ฟอร์ด สบชัย ในบรรยากาศริมแม่น้ำปาย


ททท.สำนักงานแม่ฮ่องสอน จึงขอเชิญคู่รักและนักท่องเที่ยวทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมในงาน “เทศกาลปาย…รักสุดขอบฟ้า ปี 4” ช่วงเทศกาลแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 13 – 15 กุมภาพันธ์ 2555 โดยมีค่าใช้จ่ายเพียง 3,999 บาทต่อคู่เท่านั้น สามารถ Download ใบสมัครและรายละเอียดกิจกรรมได้ที่ www.dseason.com

**รับสมัครเพียง 100 คู่รักเท่านั้น**

(ค่าสมัครคู่ละ 3,999 บาท ผู้สมัครจะได้รับบริการด้านที่พัก อาหาร รถรับ-ส่งในปาย และของที่ระลึก อาทิ เสื้อยืด 100 คู่รัก ดอกกุหลาบ และอื่นอีกมากมาย)


นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
บริษัท ดนตรีสีสัน จำกัด โทร. +66 5385 0778 - 9 / +668 8137 0197
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานแม่ฮ่องสอน โทร. +66 5361 2982
Website : www.travelmaehongson.org
Facebook : ททท.สำนักงานแม่สอน



กลับขึ้นด้านบน