Facebook Twitter
gPlus 
-

15th Saha Group Export & Trade Exhibition 2011
30 มิ.ย. 54 - 3 ก.ค. 54

15th Saha Group Export & Trade Exhibition 2011
ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
วันที่ 30 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2554คอนเซ็ปต์การจัดงานในปีนี้

 

คอนเซ็ปต์การจัดงานในปีนี้ คือ Saha Wonderful World ซึ่งมีที่มาจากแนวคิดที่ว่าปีนี้คนไทยต้องเผชิญกับปัญหาค่าครองชีพสูง ราคาสินค้าแพง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภค อย่างน้ำมันพืช ไข่ไก่ รวมทั้งสินค้าอุปโภคอย่างน้ำมันที่ส่งผลกระทบทำให้ราคาสินค้าทั่วไปขยับราคา สูงขึ้น จึงเป็นที่มาของการจัดงานสหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งที่ 15 ภายใต้แนวคิด "Saha Wonderful World" เพื่อเป็นกำลังใจให้คนไทยรู้สึกว่าโลกเรายังมีเรื่องราวดีๆ อีกมากมาย เราจะทำให้โลกของเราดีขึ้น แค่เพียงมางานสหกรุ๊ป แฟร์ ก็จะได้พบกับสิ่งดีๆ ทั้งสินค้าคุณภาพดีที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ กิจกรรมที่น่าสนใจที่เปิดให้ชมฟรี บริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรี แจกสินค้าฟรี และยังเป็นการตอกย้ำแนวคิดของเครือสหพัฒน์ที่ต้องการผลักดันเรื่องคนดี สินค้าดี สังคมดี ไทยแลนด์เบสท์ (Good People, Good Product, Good Society = Thailand Best) ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วย

ไฮไลต์ของงานในปีนี้ •กิจกรรมรำลึก 20 ปีการจากไปของดร.เทียม โชควัฒนา ผู้ก่อตั้งเครือสหพัฒน์ ซึ่งเครือสหพัฒน์จะจัดกิจกรรมรำลึกตลอดทั้งปี และเป็นโอกาสอันดีที่บริษัทในเครือจะเริ่มคิกออฟจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อรำลึกถึงท่านในงานสหกรุ๊ป แฟร์ ครั้งนี้ นอกจากนี้ ผู้ที่มาร่วมงานยังมีโอกาสได้รับชุดผลิตภัณฑ์ซื่อสัตย์ ซึ่งประกอบด้วยบะหมี่ ผงซักฟอก และยาสีฟัน

 

  • นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมและสินค้าใหม่ในหมวดต่างๆ การให้บริการแก่ผู้ที่มาร่วมงาน มีบริการส่งสินค้าถึงบ้านฟรี โดยไม่กำหนดระยะทางและมูลค่าการซื้อขั้นต่ำ โดยพื้นที่ในกรุงเทพสามารถส่งได้ภายใน 24 ชั่วโมง ดังนั้นการเดินทางมาที่สะดวกที่สุดคือ นั่งMRT มาได้เลย

 

  • บริการ Kids Room รับฝากเลี้ยงเด็ก ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญมาดูแลเด็กโดยเฉพาะ มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและมอบความสนุกสนานให้กับเด็กๆ โดยทีมงานจิมโบลี มาร่วมจัดกิจกรรม พร้อมกันนั้นยังมีการตรวจสุขภาพของเด็กด้วย

 

 •His & Her Lounge ที่พักผ่อนของสมาชิก His & Her มีเครื่องดื่มให้บริการ เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงาน แม้ปีนี้สินค้าหลายๆ อย่างจะขึ้นราคา แต่งานสหกรุ๊ป แฟร์ จะบรรเทาความเดือดร้อนให้กับคนไทย โดยนำสินค้าของกินของใช้คุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาพิเศษ กว่า 1,000 รายการ จำนวนบูธมากเป็นประวัติการณ์กว่า 900 คูหา 

 

จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน - 3 กรกฎาคมนี้  4 วันเต็ม ทุกโซน ทุก Hall  ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านมาเลือกซื้อสินค้าได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.00 น.กลับขึ้นด้านบน