Facebook Twitter
gPlus 
-

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 21
3 มี.ค. 54 - 5 มี.ค. 54

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 21 (เที่ยวนี้ไร้เทียมทาน)
ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
วันที่ 3 - 5 มีนาคม 2554ภายในงาน ได้รวบรวมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวไว้ครบทุกประเภท อาทิ โรงแรม รีสอร์ท สปา รถเช่า สายการบิน บริษัททัวร์ทั้งในและต่างประเทศ บัตรบุฟเฟต์ อุปกรณ์เดินทาง แค้มปิ้ง ดำน้ำ ฯลฯ รวมทั้งหมด 1,185 ราย มาลดราคาแพ็คเกจที่พักที่เที่ยวทั่วประเทศในช่วงฤดูหน้าร้อนนี้ โดยมีโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% พร้อมด้วยโปรโมชั่นลดเพิ่มอีก 20% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต CITIBANK และ HSBC

นอกจากนั้น ยังมีโซนกิจกรรมพิเศษ อาทิ การแสดงศิลปวัฒนธรรม การแสดงร่วมสมัย และเกมสนุกๆ ลุ้นรางวัลทุกชั่วโมงบนเวที รวมทั้งบริเวณโซน Hall A จะมีงาน HOTELEX & DECOR เป็นโซนแสดงสินค้าประเภทเทคโนโลยี อุปกรณ์เครื่องใช้ ของตกแต่ง ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม สปา และบริการต่างๆ มาโชว์ให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวได้ชมอย่างครบครัน ขณะเดียวกัน ในห้อง Meeting Room 1-2 ระหว่าง 3- 5 มีนาคม จะมีงานสัมมนาเพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการจัดการต่างๆ โดยมีทรงคุณวุฒิจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมการบริหารโรงแรมไทย สมาคมเรขศิลป์ สมาคมธุรกิจสปาไทย มาเป็นวิทยากรให้คนท่องเที่ยวและผู้สนใจที่ลงทะเบียนเข้าฟังฟรี

ภายในงานได้แบ่งส่วนแสดงสินค้าออกเป็น 5 โซน ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 20,000 ตารางเมตร ได้แก่ 

(1) โซนไทยเที่ยวไทยและเที่ยวทั่วโลก จัดขึ้นบริเวณเพลนนารี ฮอลล์ 2-3, อาคารซี 1-2 และพลาซ่า เป็นส่วนแสดงงานหลักที่รวบรวมแพ็คเกจที่พักโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำจากทั่วประเทศ อาทิ โรงแรมในเครือดุสิต, อิมพีเรียล,  อมารี, เชอราตัน, แอคคอร์, ฮอลลิเดย์ อินน์, ไอบิส, เอ-วัน, พูลแมน, เซ็นทารา, โซฟีเทล, เอเชีย, ตวันนา, แลนด์มาร์ค, เสม็ด กรุ๊ป, วิรันดา รีสอร์ท, ปานวิมาน รีสอร์ท, เดอะไทด์ รีสอร์ท, กระบี่ เมอริไทม์, สวนทิพย์ วนา รีสอร์ท, อนันตรา รีสอร์ท, คีรีมายา รีสอร์ท, กอสอ รีสอร์ท, อาคา รีสอร์ท, เฉวงโคฟ รีโซเทล ฯลฯ นอกจากนั้นในโซนนี้ ยังมีบูธท่องเที่ยวจากต่างประเทศมาร่วมงานด้วย อาทิ การท่องเที่ยวมาเลเซีย สะหวัน เวกัส สปป.ลาว และการท่องเที่ยวมัลดีฟ อีกทั้งมีบริษัททัวร์นำเที่ยวชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ เช่น โคเรียเซ็นเตอร์, บอนด์ สตรีท, เดอะควอลิตี้, ซันมูนทัวร์, หนุ่มสาวทัวร์ รวมถึงสถานบันเทิงและสถานพักผ่อนหย่อนใจชื่อดัง เช่น เพลินวาน เมืองโบราณ เป็นต้น  

(2) โซนสีสันตะวันออก จัดขึ้นบริเวณเพลนารี ฮอลล์ 1 เป็นส่วนพื้นที่พาวิเลี่ยนของสำนักงาน ททท. ภาคตะวันออก มาประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามทั้ง 6 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ปราจีนบุรี และนครนายก พร้อมชมการแสดงต่างๆ บนเวทีกิจกรรม อาทิ ศิลปวัฒนธรรมประจำภาคที่หาชมได้ยาก การแสดงร่วมสมัยอันสวยงาม เลื่องชื่อของ 6 จังหวัดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และสนุกกับการเล่นเกม ตอบคำถาม จับรางวัล ที่จะสร้างสีสัน สลับกันขึ้นมาสร้างความบันเทิงตลอดงานอย่างเต็มอิ่มทั้ง 4 วัน ซึ่งไฮไลท์สำคัญของโซนนี้คือ การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของ 50 โรงแรมรีสอร์ทและบริษัททัวร์ที่มีชื่อเสียงของ 6 จังหวัดที่พร้อมใจกันนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น

(3) โซนสีสันภาคใต้ จัดขึ้นบริเวณเมนฟอร์เย่ 3 เป็นส่วนพื้นที่พาวิเลี่ยนของ 4 จังหวัดภาคใต้ตอนบน ได้แก่ สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ชุมพร และพัทลุง มาประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวและสินค้าของดีประจำจังหวัด ซึ่งจะมีทั้งโรงแรม รีสอร์ท และบริษัททัวร์นำเที่ยวภาคใต้ รวมกว่า 32 บูธ มาลดราคาพิเศษเฉพาะในงาน พร้อมชมกิจกรรมการแสดงบนเวทีในโซน อาทิ แสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน และการแสดงร่วมสมัยมากมายเช่นเดียวกับโซนสีสันตะวันออก  

(4) โซนสายการบินและรถเช่า จัดขึ้นบริเวณเอเทรี่ยม เป็นส่วนการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดจากสายการบินชั้นนำ เช่น นกแอร์, แอร์เอเชีย, โอเรียนท์ไทย, บางกอกแอร์เวย์, จินแอร์ รวมทั้งมีรถเช่าราคาประหยัด เช่น เอวิส, บัทเจท, เฮริ์ท คาร์เรนทัล, มาสเตอร์ คาร์เรนทัล, เนชั่นแนล คาร์เร้นทัล, เพชรบุรี คาร์เร้นท์ จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 690 บาท 

(5) โซนเที่ยวไปกินไป นอกเหนือจากโซนท่องเที่ยวต่างๆ ให้เดินชมอย่างเพลิดเพลินแล้ว ในบริเวณโซนซีชั้น 1 ยังมีการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มให้ผู้เข้าชมงานได้ ชิม-ช้อป อย่างอิ่มอร่อย รวมถึงมีของฝากของที่ระลึกจากทั่วสารทิศ มาขายเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย

พลาดไม่ได้! งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 21 รับรองว่าเที่ยวนี้ยิ่งใหญ่ไร้เทียมทานจริงๆ
กลับขึ้นด้านบน