Variety Update :

จากศัตรูสู่หัวใจ


จากศัตรูสู่หัวใจ
ผู้เขียน : ศตรัศมิ์
สำนักพิมพ์ : เป็นหนึ่งสำนักพิมพ์
หมวดหมู่ : นิยายโรแมนติก


รายละเอียด : อดีตนักกีฬายิงปืนถูกปัญหาชีวิตบีบคั้น จำต้องเลือกทางเดินชีวิตด้วยการเป็นมือปืนรับจ้าง เรื่องยิ่งยุ่งยากกว่านั้น...เมื่อเหยื่อในใบสั่งฆ่าใบแรกของเขา คือ พี่สาวของอดีตคนรัก

นักกีฬายิงปืน-มือปืน สองงานที่ทั้งเหมือนและต่างกันสุดขั้ว เมื่อความล้มเหลวซ้ำซากในชีวิตบีบคั้นให้เลือกทางเดิน เจตน์ จึงต้องชั่งใจอย่างหนัก

ทุจริต...หักหลัง สองคำที่เป็นเสมือนตัวเอกในโลกธุรกิจ เมื่อบทบาทหน้าที่กำหนดให้ยืนหยัดอยู่ในเกมแห่งผลประโยชน์

โสภิตา จึงต้องเดินหน้าสู้เพื่อปกป้องเกียรติและคนที่รัก งานแรกของเจตน์คือฆ่าหล่อน ผู้หญิงที่ควรฆ่าเพราะเป็นศัตรูเก่า แต่ก็ควรปกป้องในฐานะที่เป็นพี่สาวของอดีตคนรักวินาทีตอบรับงานนี้ เขารู้ดีว่าจะต้องเดิมพันด้วยชีวิต


รีวิวโดยสำนักพิมพ์ : จากศัตรูสู่หัวใจ


"ชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน" ไม่ใช่นิยามที่เกินจริงสำหรับชีวิตใครหลายคน...เฉกเช่นเจตน์กับโสภิตาที่ต่างพบจุดพลิกผันในชีวิตอยู่หลายครา เขาเป็นนักกีฬายิงปืนทีมชาติอนาคตไกล ต้องหยุดฝันหลังตกเป็นจำเลยในคดีฆ่าคนตายและถูกจำคุกนานเจ็ดปี ทั้งยังสูญเสียสราริน แฟนสาวไปตลอดกาลโดยไม่รู้สาเหตุ

หล่อนเป็นลูกสาวคนโตของนักธุรกิจค้าไม้ชื่อดัง เพียบพร้อมทุกอย่างแต่กลับต้องเสียศูนย์เพราะสูญเสียน้องสาวซึ่งฆ่าตัวตายอย่างมีเงื่อนงำ มรสุมแห่งชะตาพัดมาอีกระลอก เมื่อเจตน์ถูกชักชวนเข้าสู่วงการนักฆ่า และโสภิตาคือ "เหยื่อ" รายแรก หล่อนกล่าวโทษว่าเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้สรารินฆ่าตัวตาย...งานง่ายกลายเป็นงานช้างเมื่อมือปืนหนุ่มตัดสินใจทรยศผู้ว่าจ้างด้วยการไว้ชีวิตเหยื่อสาว สองคู่ปรับต้องลงเรือลำเดียวกันอย่างไม่อาจเลี่ยง เพื่อรับมือกับคนชั่วและไขปริศนาที่ยังคลุมเครือร่วมกัน หนทางนี้จะมีขวากหนามและยาวไกลเพียงใด "สองศัตรู" คงไม่เดียวดาย เมื่อปลายทางคือ "หัวใจ"

ศตรัศมิ์บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: